Bán sỉ Gốm sứ Nhật Bản, Gốm Nhật giá sỉ

Gốm sứ Nhật Bản là một lĩnh vực thú vị mà ở đó bạn vừa theo đuổi được niềm yêu thích của mình và mục tiêu tài chính. Nếu bạn đã, đang bắt đầu kế hoạch kinh doanh gốm Nhật, xin chúc mừng và mong muốn chia sẻ cùng các bạn những kinh nghiệm, thông tin về lĩnh vực này. Chúng tôi, những người sáng lập nên Tháng Mười Hai store ban đầu chỉ nghĩ rằng việc kinh doanh gốm sứ Nhật Bản chỉ là để phục vụ cho đam mê của mình nhưng đến nay, ngoài niềm vui, cửa hiệu cũng mang đến một nguồn thu tốt, cao hơn mức mong đợi. Trong thời gian từ khi bắt đầu cho đến nay, chúng tôi học được nhiều bài học quý giá về theo đuổi mục tiêu và tầm quan trọng của quan hệ khách hàng trong kinh doanh.

Ngoài bán lẻ tại cửa hiệu ở Gò Vấp, HCM, Tháng Mười Hai store hiện cũng đang cung cấp sỉ gốm sứ Nhật Bản cho một số đơn vị khác. Sau đây là những thông tin về hình thức bán sỉ gốm sứ Nhật Bản của chúng tôi:

1. Hình thức mua Gốm Nhật giá sỉ

  • Mua theo kiện hàng niêm phong: Chúng tôi nhập nguyên kiện từ Nhật Bản, trong kiện có thể có ấm trà, ly tách, đĩa, chén, bát, bình hoa, bình rượu, thủy tinh, v.v.v… với một tỷ lệ ngẫu nhiên. Chúng ta hoàn toàn không biết bên trong có những mặt hàng nào cho đến khi khui hàng. Có một tỷ lệ đồ bị vỡ nhất định. Có đồ mới và đồ second-hand. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì khi mua theo kiện hàng nguyên từ Nhật rất lợi vì hàng hóa không bị lọc trước đó, đảm bảo có nhiều đồ độc, đẹp và hấp dẫn.
  • Giá bán theo cân nặng – Mua từ 500kg trở lên
  • Người mua hàng phụ trách việc vận chuyển,  nhận hàng và có thể đến tại kho của chúng tôi để khui mẫu một số kiện rồi quyết định có nhập hay không. Khui xong nếu không ưng ý không cần phải mua những kiện đã khui.
  • Bên cạnh nhập theo kiện hàng niêm phong, bạn có thể nhập qua hình thức lựa hàng trực tiếp tại cửa hiệu với khối lượng tối thiểu: 50 kg.

2. Liên hệ mua sỉ gốm Nhật

  • Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Mr.Sơn – 0824348992
  • Địa chỉ cửa hàng: 010 lô B chung cư Gò Dầu 1, hẻm 63 Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú

3. Thông tin chia sẻ

Nhập sỉ gốm sứ Nhật Bản hiện nay có nhiều hình thức. Một số đơn vị sau khui nhập hàng về họ khui ra rồi phân loại thành các lô dĩa, bát, ly riêng. Loại hình này có lợi trong việc đảm bảo số lượng đồng đều hàng hóa khi nhập và có thể chủ động nhập món đồ mình cần. Tuy vậy, vì đã qua phân loại nên độ độc, một số món có giá đã bị lọc đi. Các đơn vị khác có thể bán nguyên kiện không biết bên trong có gì. Lưu ý với hình thức này là phải lựa chọn được nguồn hàng chính gốc từ Nhật, không qua lọc thì sẽ có giá trị và bán được giá cao hơn.

show