Chương trình khách hàng VIP

Trước khi bắt đầu kinh doanh gốm sứ Nhật Bản với sự ra đời của tháng mười hai store, bọn em rất ham mê những món đồ này cho dù đều ở nhà thuê không được rộng rãi lắm. Hồi đó tuy đã mua sắm rất nhiều đến mức đồ đạc cứ bày biện linh tinh khắp sàn nhà nhưng vẫn không dừng được việc cuối tuần nào cũng xách xe đi sắm đồ gốm. Đó là dấu hiệu của việc bị “ghiền” hay nói một cách văn vẻ là đam mê.

Vậy nên bọn em rất hiểu có nhiều anh chị lui tới rất thường xuyên vì anh chị cũng đã “ghiền” mất rồi, cũng giống bọn em thôi. Kaka.

Chương trình khách hàng VIP được khởi xướng nhằm mục đích chia sẻ niềm vui cùng niềm đam mê với gốm sứ Nhật. Cụ thể như sau ạ: “Khi tổng chi tiêu mua gốm tại tháng mười hai đạt được con số 2.000.000đ, các anh chị sẽ được cấp thẻ VIP, khi có thẻ VIP các anh chị sẽ mua với giá chỉ 70.000đ / kg trong mọi thời điểm”. Thẻ VIP có giá trị sử dụng nửa năm và không thể nhượng cho người khác.

Hi vọng với chương trình này anh chị em mình sẽ được sống với đam mê một cách dễ dàng hơn 🙂 Vì ghiền thì mua nhiều, không dừng mua được nên nếu giá rẻ hơn một chút thì sẽ thật là vui.

Cảm ơn anh chị đã đến với tháng mười hai store cùng tụi em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

show