Đức Cường một hướng đi mới – Tháng Mười Hai Store

Đúng cái ngày này, cách đây vài tháng trước tất cả mọi thứ diễn ra còn như y nguyên trong tâm trí tôi. Hai con người cùng chung một chí hướng, đó chính là người anh, người bạn của tôi Đức Cường, chúng tôi tình cờ quen nhau do một người bạn, Cường sinh ra và lớn lên ở vùng quê Hà Tĩnh, một người dễ gần và có tấm lòng rộng mở, sống rất thật và tốt – đúng chất với người con miền Trung. Tôi thì sinh ra và lớn lên ở xứ Bắc, hai chúng tôi khác hẳn nhau về vùng miền, nhưng điểm chung của chính tôi là khao khát được trưởng thành và thành công, thế là anh em tôi đã về chung một con đường sự nghiệm tại Tháng Mười Hai này – Gốm sứ Nhật Bản!

Những tháng ngày anh em cùng nhau làm việc trung trong một mái nhà Tháng Mười Hai, mọi thứ dường như rất vui vẻ và tốt đẹp, chúng tôi như nhìn thấy một bức tranh mới đầy màu sắc và khác lạ, với lòng nhiệt huyết và khao khát thành công chúng tôi đã xây dựng và giữ gìn Tháng Mười Hai store một cách tỉ mỉ và nhiệt huyết nhất có thể.

Những niềm vui trọn vẹn bên Cường và Tháng Mười Hai đối với tôi thật khó có thể nào diễn tả, thật sự tôi thấy mình như đang đi trên đúng con đường sự nghiệp vậy, những khách hàng đến với chúng tôi ngày một nhiều, mọi thứ cứ như một dòng chảy theo nguồn. Chúng tôi như muốn phát triển mạnh mẽ hơn nữa, bùng nổ hơn nữa để tháng mười hai store – gốm sứ Nhật Bản có tầm ảnh hưởng lớn hơn và lan tỏa rộng khắp nơi.

Nhưng thực sự mà nói bên cạnh những niềm vui ấy thì chúng tôi cũng phải đối mặt với không ít những khó khăn và thử thách, để đến ngày hôm nay đối với tôi mọi thứ như đang dần dần khác, Cường đã không còn đi cùng tôi trên con đường chúng tôi đã chọn, không phải vì lí do gì giữa hai anh em chúng tôi cả, mà đơn giản là vì Cường đã có con đường khác để đi, một con đường đối với Cường có lẽ sẽ thích hợp hơn rất nhiều so với bây giờ. Hôm nay vẫn như mọi khi, hai anh em tôi vẫn vui vẻ ngồi trò truyện bên gốc cây hoa lộc vừng và thưởng thức trà ngay cửa Tháng Mười Hai, mọi thứ vẫn tươi tắn rộn ràng đó thôi nhưng ẩn sau trong lòng ai đó trong mỗi chúng tôi là cả một nỗi niềm mà chả biết nói ra hay dãi bày như thế nào. Và cứ thế thôi, tôi vẫn tiếp tục gắn bó với Tháng Mười Hai, vẫn sát cánh và nỗ lực phát triển tháng mười hai một cách tự nhiên, để mọi người trước giờ luôn yêu thích và gắn bó với Tháng Mười Hai luôn có cái nhìn thiện cảm, trìu mếm và thêm yêu Tháng Mười Hai hơn nữa,

Tôi thực sự một nửa muốn Tháng Mười Hai phát triển mạnh hơn nữa, nhưng một nửa lại muốn nó cứ mãi như thế này, mãi như hiện tại, hơi nhỏ bé một chút để tôi có thể dang rộng vòng tay ôm Tháng Mười Hai vào lòng và cạnh tôi còn có người bạn đồng hành như ngày nào… Ổn thôi, rồi mọi thứ sẽ đâu vào đấy, sau này những kí ức của Cường với Tháng Mười Hai store vẫn còn lưu mãi, vẫn nhẹ nhàng và trìu mếm và tôi sẽ xây dựng Tháng Mười Hai sau này ngày càng được thêm nhiều người biết đến và thêm yêu tháng mười hai hơn nữa nữa.

Thực ra muốn viết nhiều hơn nữa, tâm sự nhiều hơn nữa, trải lòng nhiều nữa nhưng cảm xúc và tâm trạng hiện tại của tôi lúc này rất lộn xộn và khó xắp xếp, nhưng ít nhiều tôi cũng đã viết lại những gì đã xảy ra ngày hôm nay, coi như để lưu lại thành một kỉ niệm mãi đẹp về Cường và Tháng Mười Hai Store.

Chào thân ái!

1/10/2018

Luân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

show