Sự kiện HOT: Khách hàng khui hàng mới còn niêm

Một trong những cảm xúc vui vẻ nhất trong quá trình kinh doanh gốm sứ Nhật Bản của tụi em là lúc khui hàng mới. Những kiện hàng chứa đựng những điều bất ngờ không định trước được mang đến từ sự xuất hiện của những món đồ độc đáo, đa dạng, đẹp. Tụi em có thể thức trắng đêm để khui hàng cũng là một điều hết sức bình thường. Cảm giác hồi hộp, tò mò xen lẫn sự thích thú, “đã” như liều thuốc kích thích khiến cho bao mệt mỏi, buồn ngủ bị xua tan. Kiện hàng có thể chứa những món đồ bát đĩa thông thường, có khi là cặp tách đẹp, ấm trà xinh, có khi là những vật trang trí nhỏ xinh, có cả những món đồ có giá trị lớn.

Nhân dịp 2 ngày nghỉ 30/4 và 1/5, tụi em tổ chức một sự kiện lần đầu tiên. Khi tham gia sự kiện này, các vị khách hàng trong danh sách tích điểm sẽ đến và được chính tay thực hiện công việc khui hàng. Các món đồ sẽ được bán đồng giá 80.000đ/kg bất kể là món gì, kể cả bình bông, bình trà, cặp tách, thủy tinh, v.v.v… Sự kiện có một không hai này là một sáng kiến mà tụi em mong muốn qua đó các khách hàng thân quen sẽ chia sẻ cùng tụi em niềm yêu thích khi khui đồ mới.

Chi tiết sự kiện:

  • Thời gian khui lô mới: 10h – 12h00, 14h-16h00, 17h00 – 19h00 2 ngày 30/4 và 1/5
  • Địa điểm: Đường hẻm trước cửa tiệm TMH 209/4/2A Nguyễn Văn Lượng, P10, Gò Vấp
  • Cách thức: Vào mỗi mốc thời gian, chúng em sẽ chuẩn bị trước các kiện hàng chưa khui, đến đúng giờ khui hàng, các khách hàng sẽ tự tay khui các kiện này và lựa chọn món đồ mong muốn.

Rất hi vọng các anh chị khách hàng sẽ ghé qua tham gia sự kiện này vì tụi em không chắc nó sẽ được tổ chức thêm lần nào nữa không vì cũng chia sẻ chân thành là chúng em sẽ mất đi lợi nhuận nếu bán theo kiểu bày ạ 😀 nhưng nếu dịp nghỉ lễ mọi người không đi đâu chơi chắc cũng buồn vậy nên nếu chúng em tổ chức các anh chị sẽ có thêm một nơi để ghé đến cho vui vẻ ạ 😀

Nhân tiện, bọn em đã tìm được mặt bằng và đang thiết lập cửa hàng Tháng Mười Hai tại HN. Nếu có dịp ra HN mọi người nhớ ghé nhé. Cửa hàng tại HN có cả phòng uống trà để mọi người nhâm nhi trà, đúng với mục tiêu của tụi em khi bắt đầu Tháng Mười Hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

show