Lời xin lỗi gửi từ Tháng Mười Hai

Sau khi từ cửa hàng mới khai trương ở Hà Nội quay trở về em thấy một thời gian dài tụi em đã vô tâm quá đỗi. Chiếc kệ chứa hàng oằn mình nặng nhọc vì gồng gành quá nhiều hàng. Kệ không vui vì những thứ nó đang mang trong mình không đẹp đẽ gì cho cam. Kế bên, những cành hoa vải trang trí sẫm màu lại vì bụi. Em thấy có lỗi quá.

Tháng mười hai năm ngoài chúng em tự hứa sẽ làm ra một cửa hàng ra ngô ra khoai, một nơi mà mọi người đến sẽ cảm thấy thoải mái, sẽ vui vẻ chia sẻ cùng chúng em niềm vui thích khi được thỏa mãn đam mê của mình. Vậy mà giờ đây, ngắm nghía xung quanh em cảm thấy chúng em đã không làm được điều đó tốt như ban đầu nữa. Đó là lý do vì sao các anh chị ít qua lại dần và những khách hàng mới đến rồi ra đi, nhiều người không mảy may để ý hàng hóa nữa vì cái ấn tượng ban đầu không mấy tốt đẹp.

Chúng em đã không theo sát hàng hóa và chủ quan cho rằng hàng hóa mình bán cái nào cũng đẹp. Khi lật từng cái trên giá lên xem em mới kinh ngạc khi nhẩm tính khoảng 80% sản phẩm bị trầy, tróc, cũ, sứ trắng. Đáng lẽ chúng em nên biết điều này từ sớm hơn. Hóa ra bấy lâu nay chúng em đã có lỗi với khách hàng của mình rất nhiều. Chúng em không tạo được sự thoải mái như chúng em muốn. Chúng em làm mọi người bớt vui đi vì mất công lục tìm mà không tìm được mấy món đẹp. Chúng em có lẽ làm mọi người thất vọng nhiều dù cho chả ai nói lại với tụi em cả.

Đó là lý do hôm nay em đã phải mướn nhiều người về lọc lại cửa hàng. Giờ số hàng còn lại trưng bày chỉ khoảng 10% số hàng trước đây. Và một quyết tâm mà từ hôm nay chúng em sẽ hướng tới: “Hàng không cần nhiều nhưng phải được chọn lựa kỹ càng”. Chúng em trân trọng khoảng thời gian mà mọi người dành để ghé thăm Tháng Mười Hai và sẽ làm lại để mọi người thấy dễ chịu nhất.

Hôm nay có một chị khách quen qua nhưng chị ấy cũng buồn bã vì không tìm được món nào vừa ý. Em cũng buồn và tự trách mình đã ngủ quên một thời gian khá dài. Cho em và Quang gửi đến các anh chị lời xin lỗi. Cửa hàng ở HN nhiều đồ đẹp quá nên khi quay lại đây tụi em muốn thay đổi lại. Anh chị hãy ghé TMH sau ít hôm nhé. Chắc chắn chúng em sẽ không để các anh chị thất vọng thêm lần nữa. Cho dù hiện tại tài chính cửa hàng còn khó khăn nhiều do dồn tiền mở chi nhánh nhưng chúng em cũng không muốn trì hoãn thêm.

Cảm ơn các anh, chị, cô chú.

One thought on “Lời xin lỗi gửi từ Tháng Mười Hai

  • Phương Thủy15 Tháng Năm, 2018 at 11:52 chiều

    Mình cũng là người yêu thích gốm và rất ủng hộ những tinh thần nhiệt huyết như shop. Hẹn một ngày đẹp trời có duyên ghé shop. Chúc các bạn thành công nhé!

    Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

show