Cảm ơn tháng ba

Tháng ba còn lại một chút hoa lộc vừng trước thềm, còn lại sắc lá xanh biêng biếc được tưới tắm bởi những giọt mưa đầu mùa. Sài Gòn chia tay tháng ba, chia tay những tiếc nuối, dở dang…

Tháng ba với gốm sứ nhật bản Tháng Mười Hai tràn đầy niềm vui. Chúng em có thật nhiều tiếng cười, những câu chuyện thú vị và làm quen được thêm những người bạn mới.

Cửa hiệu biết đến nhiều hơn, doanh số tháng ba cũng đạt kỷ lục cao nhất từ trước đến nay (cũng phải thôi vì tháng đầu bọn em bán từ giữa tháng, tháng thứ hai trùng nghỉ Tết), tất nhiên là có lãi. Trước khi bắt tay vào kinh doanh, bọn em cũng chỉ mong có lãi đủ để duy trì cửa hàng là vui rồi.

Bây giờ, sáng sáng nào cũng có những vị khách thân quen ghé chơi làm cho không khí trong hẻm nhỏ trở nên huyên náo. Chúng em cố gắng sắp xếp hàng hoá để ngày nào mọi người qua cũng có đồ mới. Tìm được một món đồ mới mình thích rất vui nên chúng em thật muốn mọi người vui như thế (chúng em cũng vui lây).

Tháng ba, TMH có thêm Cường, cũng vui thêm. Hai đứa đang tính kinh doanh thêm gì đó mà nghĩ vẫn chưa ra. Thời gian qua ngày nào bọn em cũng cố gắng sắp xếp thời gian bán hàng tại TMH để cảm nhận tất cả mọi điều trong lĩnh vực mà mình kinh doanh. Bọn em đã dần dần học được cách làm sao để mọi người thoải mái nhất khi đến đây. Đó không chỉ là một nhiệm vụ của một người bán hàng mà bọn em muốn coi mọi người như những vị khách quen thân, khi bước đến Tháng Mười Hai luôn cảm nhận được sự chào đón nồng ấm và sự thân thuộc bình dị. Chắc chắn trong quá trình thực hiện, bọn em vẫn có nhiều sai sót, có nhiều điều mọi người chưa vừa ý nhưng như mùa xuân, tuổi trẻ cũng cho ta cơ hội sai rồi thử lại tốt hơn. Chắc chắn bọn em sẽ cố gắng hơn nhiều nữa, trên con đường đó đâu thể thiếu được sự đồng hành của mọi người.

Ước muốn chỉ thật đơn giản thôi, mọi người đến với Tháng Mười Hai cảm giác như thể ghé qua nhà của một người quen. Ở Sài Gòn tấp nập, nếu Tháng Mười Hai là một góc nhỏ để thỉnh thoảng mọi người ghé chơi thì vui biết mấy. Lúc đó ai cũng vui cả phải không ạ? 🙂

Còn một ngày nữa là tháng ba trôi qua. Bọn em sẽ cộng trừ nhân chia tính lãi và đi ăn nhậu một bữa. Tháng tư đến, nhiều điều thú vị đang chờ đón. Mùa mưa hình như đã quay trở lại Sài Gòn, mọi người nhớ sắm áo mưa đầy đủ để nhỡ đi đến thăm bọn em mà có mưa thì cũng không bị ướt bất chợt nhé.

Cảm ơn mọi người đã tạo nên một tháng ba tuyệt vời cho Tháng Mười Hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

show