Về Cường

Xin chào tất cả mọi người! Là một thành viên mới trong gia đình gốm sứ Nhật Bản “tháng mười hai” nhưng chắc nhiều người còn chưa biết về mình. Xin được giới thiệu mình tên là Cường, họ tên đầy đủ là Võ Đức Cường sinh năm 1993 tại Hà Tĩnh.

Khi còn nhỏ được học tập những truyền thống tốt đẹp tại vùng đất yêu dấu đã sinh ra mình, được bố mẹ, thầy cô dạy dỗ nhiều diều bổ ích mình đã rất chăm học và có nhiều ước mơ được nung nấu trong lòng từ khi đi học tiểu học, trung học. Nhưng rồi lên cấp 3 gặp, có nhiều bạn bè mới và khi đó có nhiều cám dỗ cuộc sống hơn xuất hiện rồi mình đã chơi bời nhiều hơn và việc học cũng kém hơn và cũng làm bố mẹ phiền lòng nhiều hơn sau đó lên 12 mình đã cố gắng nhiều hơn và thực hiện được ước mơ của mình ngày đó là thi đậu trường đại học công an tại Bắc Ninh, cứ ngỡ đến đó là bước sang một trang mới để rồi về sau mình có một cuộc sống tốt hơn nhưng rồi niềm vui đó không được lâu vì nhiều lý do do bản thân mình tạo ra và năm thứ 3 đại học mình đã bỏ học khi còn thiếu chính chắn và suy nghĩ hạn hẹp của mình ngày đó.

Một thời gian ra tiếp xúc ngoài xã hội mình lại muốn được trở lại thời sinh viên và sau đó mình đã đậu và học ngành xây dựng tại đại học Vinh. Có lẽ do bản thân không có duyên với việc học hay là mình chưa đủ quyết tâm để học thật tốt và rồi mình lai nghỉ học và đi làm một thời gian không lâu ở Bình Thuận cho đến khi về ăn tết nguyên đán.

Tết xong, mình lại muốn đi làm và mình đã bước chân đến mảnh đất Sài Gòn. Có nhiều công việc để mình làm nhưng mình muốn tìm một cơ hội mới, một việc làm mới và có thể học hỏi được nhiều điều hơn để mình có thể phát triển tiến bộ hơn. Sau đó giống như một cơ duyên thì mình được một người bạn giới thiệu, làm quen với anh Sơn, anh Quang để rồi đến với Tháng Mười Hai.

Hôm nay mình muốn thử sức ở lĩnh vực mới về sưu tầm, trao đổi mua bán gốm sứ Nhật Bản tại Tháng Mười Hai , bản thân mình còn thiếu nhiều kinh nghiệm, kĩ năng trong công việc mới cũng như trong cuộc sống. Rất vui và mong muốn được làm quen, nói chuyện và trao đổi với mọi người để có thể được giao lưu học hỏi ở mọi người hơn và bản thân có thể tiến bộ hơn.

Chúc mọi người một ngày mới tốt lành, hạnh phúc và nhiều điều vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

show